CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 7

Dịch vụ

Phục hồi ron sàn gạch bị lỗi

11:56:37 13-12-2017

Phục hồi ron sàn gạch bị lỗi – Sàn gạch hoàn hảo mọi góc nhìn

 

Để tạo sự liên kết giữa các viên gạch, công đoạn chét ron mạch gạch đóng vai trò quan trọng, bảo vệ sàn gạch vững chắc chống lại mọi tác động từ môi trường xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chít mạch gạch đúng kỹ thuật. Chỉ cần sơ suất nhỏ trong lúc thi công, ron sàn gạch dễ bị bong tróc, dẫn đến sàn gạch bị nứt nẻ và cong vênh.

 

phục hồi ron sàn gạch bị lỗi
Trong quá trình thi công, không thể tránh khỏi việc có những đường ron bị lỗi

 

Những sự cố ron sàn gạch bị lỗi thường gặp tại các công trình xây dựng:

 

- Do tay nghề thi công yếu làm ron sàn gạch lớn nhỏ không đồng đều, ảnh hưởng đến thẫm mỹ của sàn gạch và ngôi nhà.

- Thi công ron gạch quá sát nhau dẫn đến gạch xô vào nhau, xuất hiện vết nứt và cong vênh dưới tác động của nhiệt độ và áp lực môi trường.

- Để đẩy nhanh tốc độ thi công, một số người thợ xây dựng cố tình pha loãng vữa xi măng trắng dẫn đến cấu trúc ron rỗng xốp, bị bong tróc khi khô.

- Đường ron xi măng trắng kém bền, dễ bị nhiễm bẩn, bám bụi.

- Đường ron bị thấm nước nghiêm trọng, lan rộng đến các khu vực xung quanh.

- Ron gạch xuất hiện vi khuẩn, nấm mốc có mùi hôi khó chịu.

- Ron gạch bị đứt mạch, bị rỗ, bề mặt bị mài mòn nhiều và nhanh giảm độ bóng.

Sàn gạch nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu ron bị lỗi, xuống cấp nghiêm trọng như trên? Vậy phải làm thế nào để khắc phục ron sàn gạch bị lỗi hiệu quả nhất?

 

phục hồi ron sàn gạch bị lỗi
Phục hồi ron sàn gạch bị lỗi phải được tiến hành ngay sau khi bạn phát hiện ra những đường ron lỗi đó

 

Giải pháp khắc phục ron sàn gạch bị lỗi

 

Giải pháp 1: Thi công bào mòn ron sàn gạch thấp hơn bề mặt gạch ½ ly. Tiếp theo, phủ lên bề mặt đường ron  một lớp sơn ron gạch (sơn chỉ sàn gạch). Duy trì từ 6 tháng đến 2 năm.

Giải pháp 2: Cắt bỏ hết đường ron cũ bị lỗi, sau đó chít mạch mới bằng loại keo ron cao cấp gốc Epoxy và Polime cao cấp. Đường ron sẽ được bảo dưỡng toàn diện, đạt hiệu quả chống thấm và chống bám bẩn hơn 10 năm sử dụng.

=> Hiện nay, công ty chúng tôi đang tiến hành phục hồi ron sàn gạch bị lỗi cho hàng trăm công trình lớn nhỏ toàn miền Nam. Chúng tôi sở hữu dòng keo chà ron thế hệ mới – Khắc tính mọi đường ron ố bẩn, mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho mọi sàn gạch.

 

phục hồi ron sàn gạch bị lỗi
Keo chà ron Saveto là một gợi ý tốt để bạn phục hồi ron sàn gạch bị lỗi

 

Phục hồi ron sàn gạch bị lỗi – Keo chà ron HTP đến từ Ý

 

- Keo chà ron HTP  là dòng keo ron thế hệ mới đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Với thành phần Epoxy và Polime cao cấp, sản phẩm sẽ phục hồi mọi khuyết điểm của ron gạch từ sâu bên trong đồng thời tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình.

- Quy trình phục hồi ron sàn gạch bị lỗi diễn ra trong vòng 4-8 giờ, cam kết thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ phục hồi và bảo dưỡng ron sàn gạch đẹp như mới theo các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh tẩy ố bề mặt sàn khu vực cần làm ron

Bước 2: Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng cắt và nạo vét ron (đặc biệt là góc cạnh và các góc khuất, các đường ron nhỏ) với độ sâu đều từ 1,5mm – 2mm.

Bước 3: Dùng máy hút bụi và khăn ướt lau sạch bên trong đường ron và mép gạch trước khi chít mạch.

Bước 4: Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng căn độ sâu của ron cho đều nhau và gia cố thêm keo ron thường (nếu cần thiết) vào những vị trí đường ron lõm sâu.

Bước 5: Bơm keo chà ron HTP vào cho đều và vừa đủ lấp đầy khe gạch (Bơm đều tay và tốc độ di chuyển súng bắn keo phải đều).

Bước 6: Chỉnh đường keo ron và tách bỏ phần keo ron dư thừa ra khỏi đường ron chính

Bước 7: Chờ khô và bóc phần keo ron dư thừa sau đó vệ sinh tổng thể bề mặt sàn. Cuối cùng bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

phục hồi ron sàn gạch bị lỗi
Phục hồi ron sàn gạch bị lỗi để có những không gian sống sang trọng và hoàn hảo hơn

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ phục hồi ron sàn gạch bị lỗi hiệu quả nhất hiện nay. 

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png