CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 7

Dịch vụ

Lợp Ngói Quận 7 Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

11:43:21 28-05-2024

Mái nhà là bộ phận rất quan trọng, không chỉ giúp bảo vệ tổ ấm khỏi những tác nhân bên ngoài mà còn thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Tuy nhiên, việc thi công lợp ngói khá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao, bạn nên tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp. HTP từ lâu đã là đơn vị cung cấp dịch vụ lợp ngói Quận 7 uy tín trên thị trường, cam kết mang lại vẻ đẹp bền vững với thời gian cho tổ ấm thân yêu.

HTP cung cấp dịch vụ lợp ngói Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp
HTP cung cấp dịch vụ lợp ngói Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ lợp ngói chất lượng quận 7

Lợp mái nhà là giai đoạn xây dựng phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản trong quá trình thực hiện. Do đó, gia chủ thường lựa chọn các đơn vị lợp ngói chuyên nghiệp để đảm bảo công trình diễn ra chất lượng và suôn sẻ. HTP luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lợp ngói chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng quy trình xây dựng bài bản, cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách hàng.

Thợ lợp ngói "Tam Chuyên""

Sở hữu đội ngũ thợ lợp ngói chuyên nghiệp với biệt danh “Tam Chuyên” làm nên thương hiệu của HTP như một đội nhóm ưu tú nhất. Cụ thể như sau:

- Chuyên sâu: Đội ngũ kỹ thuật viên nhà HTP có sự am hiểu sâu rộng về vật liệu xây dựng, các kỹ thuật lợp ngói hiện đại và các quy định an toàn lao động. Trong quá trình làm việc luôn tỉ mỉ, cẩn thận từng bước để đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững theo thời gian.

- Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp thể hiện xuyên suốt quá trình làm việc, từ giai đoạn khảo sát đánh giá đến hoàn thiện và bảo hành cho Quý Khách hàng. Mọi bước đều được thực hiện chu toàn, cẩn thận và tỉ mỉ theo đúng quy trình được xây dựng bài bản với tiêu chuẩn cao của nhà HTP.

- Chuyên tâm: Không chỉ kỹ năng chuyên môn mà tinh thần làm việc tận tâm và đầy trách nhiệm là yếu tố mà đội ngũ thợ lợp HTP luôn đặt lên hàng đầu. Điều này thể hiện qua quá trình làm việc, chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của Quý Khách hàng và nỗ lực đáp ứng tốt nhất có thể.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có sự am hiểu sâu rộng về vật liệu ngói
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có sự am hiểu sâu rộng về vật liệu ngói

Quy trình lợp ngói hiệu quả, nhanh chóng

Quy trình lợp ngói Quận 7 của HTP được xây dựng bài bản với 9 bước chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khảo sát và tư vấn phương án thi công

HTP sẽ khảo sát tình trạng hiện tại của mái ngói và tư vấn phương án thi công phù hợp với ngân sách, kiến trúc và phong cách của ngôi nhà.

Bước 2: Thiết kế và lập dự toán

Sau khi khảo sát thực tế, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thiết kế bản vẽ mẫu và tiến hành tính toán các loại chi phí của dự án để Quý Khách hàng xem xét và phê duyệt.

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu và công cụ

Sau đó, đội ngũ thợ lợp sẽ mua nguyên vật liệu và chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ cần thiết cho quá trình lợp ngói nhà.

Bước 4: Chuẩn bị bề mặt mái

Dọn dẹp sạch sẽ mái ngói, loại bỏ bụi bẩn và ngoại vật trước khi bước vào giai đoạn thi công.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống Kèo, Rui và Mè

Bước 6: Tiến hành lợp ngói

Bước 7: Kiểm tra và hoàn thiện

Kiểm tra lại một lượt mái ngói sau khi lợp xong, đảm bảo mọi thứ hoàn chỉnh và không có vấn đề phát sinh. Vệ sinh lại toàn bộ mái ngói để bàn giao cho Quý Khách hàng một không gian sạch đẹp.

Bước 8: Bảo dưỡng và sửa chữa

Hướng dẫn Quý Khách hàng cách bảo dưỡng mái ngói đúng cách để duy trì độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa khi cần thiết để xử lý kịp thời các vấn đề hỏng hóc hay thấm dột.

Bước 9: Bảo hành

Cung cấp thông tin về chính sách bảo hành sau dịch vụ gồm thời gian và điều kiện bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng sau khi hoàn thành dịch vụ.

HTP cung cấp quy trình lợp ngói bài bản, đạt tiêu chuẩn cao
HTP cung cấp quy trình lợp ngói bài bản, đạt tiêu chuẩn cao

Lưu ý cần biết khi lựa chọn đơn vị lợp ngói quận 7

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lợp ngói Quận 7, nhưng để đảm bảo chất lượng dịch vụ trong và sau quá trình thi công Quý Khách hàng cần lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên một số yếu tố quan trọng như kinh nghiệm hành nghề, kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân công, chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, quy trình làm việc chuyên nghiệp và các chính sách bảo hành sau đó. Quý Khách hàng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè người thân hoặc đánh giá khách quan trên các cộng đồng mạng xã hội,...

HTP cam kết đem lại vẻ đẹp bền vững cho mái ngói
HTP cam kết đem lại vẻ đẹp bền vững cho mái ngói

Mái ngói là bộ phận rất quan trọng của ngôi nhà, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ và bảo vệ tổ ấm khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Hãy xây dựng chúng đúng cách để ngôi nhà luôn đẹp bền vững với thời gian. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline HTP 0938 300 468 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về dịch vụ.

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png