CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 7

Dịch vụ

Gia cố chít ron gạch bị bong tróc

11:57:00 13-12-2017

Gia cố chít ron gạch bị bong tróc – Thi công chất lượng chuẩn Mỹ

 

Câu chuyện về ron gạch bong tróc không còn mới lạ nữa, tồn tại ở hầu hết các công trình xây dựng. Đặc biệt, những công trình được xây trong vòng 10-20 năm trở lại đây, khi vữa xi măng trắng được sử dụng phổ biến thì ron gạch bị ố màu, bong tróc là chuyện thường gặp.

Ron gạch nhà bạn đang trong tình trạng xuống cấp, bị ố màu lâu ngày mà không tìm được cách giải quyết triệt để? Vậy thì bạn cần nói lời tạm biệt cùng xi măng trắng và những loại bột chà ron có nguồn gốc từ xi măng. Lựa chọn keo chà ron cao cấp chống bám bẩn tối đa chính là giải pháp dành riêng cho bạn lúc này.

 

gia cố chít ron gạch bị bong tróc
Bạn muốn làm “cuộc cách mạng” cho sàn gạch nhà mình, thay đổi hoàn toàn
những đường ron nhiễm bẩn và bong tróc?

 

Quy trình gia cố chít ron gạch bị bong tróc tiêu chuẩn quốc tế
Ron ố màu biến mất mãi mãi

 

Là nhà phân phối độc quyền loại keo chà ron cao cấp từ Ý, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và thiết kế phương án thi công toàn diện cho ron gạch. Chúng tôi sử dụng keo ron chống bụi bẩn để gia cố, chít mạch ron bị bong tróc nặng do thấm nước lâu ngày.

 

gia cố chít ron bị bong tróc
Sử dụng keo chà ron Saveto trong gia cố chít ron bị bong tróc

 

Quy trình gia cố chít mạch ron được thực hiện từ 4-8 giờ tùy theo diện tích sàn gạch. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì chúng tôi sẽ thử nghiệm miễn phí trên diện tích nhỏ sàn gạch trước 1 tuần. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý, đội ngũ nhân viên sẽ triển khai toàn diện từ A-Z.

Mời bạn tham khảo giải pháp gia cố chít ron gạch bị bong tróc công nghệ Mỹ sau đây:

A. Phần chuẩn bị

- Dụng cụ vệ sinh đường ron: Máy cắt ron gạch, máy hút bụi,  vải mềm, xô nước,…

- Dụng cụ chét ron: Súng bắn dạng súng Silicol, ron cầu tạo mạch, máy cắt ron gạch cũ, tuốc nơ vít làm sạch mạch, bay vét ron gạch,….

- Keo chà ron chống bụi bẩn Saveto từ Ý.

gia cố chít ron bị bong tróc
Công việc gia cố chít ron bị bong tróc sẽ nhẹ nhàng và đạt hiệu quả tốt hơn khi sử dụng keo chà ron cao cấp

 

B. Gia cố chét ron bị bong tróc

B1: Tiến hành gia cố, nạo vét nhẹ để xử lý bề mặt ron ghồ ghề, không bằng phẳng. Làm cho bề mặt ron bằng phẳng, có độ dày vừa phải so với mép gạch.

B2: Dùng máy cắt ron hiện đại để cắt đi phần ron gạch ố bẩn, đảm bảo xử lý 80-90% ron gạch bẩn. Sau đó, dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn và lau sạch trước khi chít mạch.

B3: Sử dụng loại keo chà ron chống bụi bẩn Saveto (keo ron độc quyền từ Ý) để phủ lớp bóng như tráng men sứ lên bề mặt ron. Đường ron sau khi thi công sẽ không bong tróc và trầy xước, duy trì vẻ đẹp bền màu suốt quá trình sử dụng.

B4: Dùng ron cầu chà vào mạch ron đã chít mạch, thực hiện cẩn thận để bề mặt ron sáng mịn sau khi ron tạm khô khoảng 5 phút.

B5: Sau khi ron khô từ 90 phút đến 3 giờ đồng hồ, dùng bay chuyên dùng hoặc dao cắt để loại bỏ phần rìa- keo thừa.

B6: Dùng hóa chất tẩy sàn gạch để xử lý vết bám bẩn nặng trên bề mặt gạch, phủ bóng cho sàn gạch đẹp toàn diện. Kết thúc công đoạn gia cố chét ron gạch và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

gia cố chít ron gạch bị bong tróc
Qua 6 bước cơ bản nêu trên, những đường ron cũ bị bong tróc hoàn toàn đã được thay thế

 

Vâng, chỉ cần quy trình thay ron chuẩn như trên, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những đường ron bóng đẹp và chống thấm tối đa hơn 10 năm sử dụng.

 

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU VIDEO THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH CỦA CÔNG TY :

Video:Vệ sinh ron sàn gạch trước khi chít keo ron Saveto - Italia

Video :Thay Ron Sàn Gạch - Keo Ron Chống Thấm, Chống Bụi Bẩn

Video : Quy trình thay keo ron - Keo chà ron Hàn Quốc

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png