CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 7

Dịch vụ nổi bật

Thực trạng thị trường keo chà ron

10:37:19 12-12-2017

Thực trạng thị trường keo chà ron tại Việt Nam hiện nay

 

Keo chà ron là sản phẩm được sản xuất để khắc phục nhược điểm của vữa xi măng trắng, sở hữu giá trị kinh tế và thẫm mỹ quan trọng cho sàn gạch. Sự đa dạng của keo chà ron mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng về công dụng và mức giá.

 

thực trạng thị trường keo chà ron
Để đi đến quyết định lựa chọn loại keo chà ron, bạn cần phải cân đo đong đếm
để chọn ra thương hiệu tốt nhất

 

Với thành phần cải tiến từ gốc xi măng, keo chà ron sở hữu nhiều điểm nổi bật: Tăng liên kết mạch gạch và tối ưu hóa vẻ đẹp cho sàn nhà. Bên cạnh đó, chọn keo chà ron chuẩn sẽ gia tăng tuổi thọ sàn gạch, giúp các viên gạch tránh được hiện tượng nứt vỡ.

Nói như vậy, chỉ cần tìm được keo chà ron chất lượng là giải quyết triệt để vấn đề ron ố bẩn và bong tróc? Vấn đề quan trọng là phải tìm được nhà cung cấp keo ron uy tín, có nguồn gốc và chính sách bảo hành rõ ràng.

Tuy nhiên, tình trạng hàng giả, hàng nhái các thương hiệu uy tín đang là vấn đề nhức nhối, gây đau đầu các chủ thầu xây dựng. Tình trạng “thật giả lẫn lộn” gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng:

* Hiện nay, thị trường xây dựng đang tồn tại hàng chục loại keo chà ron khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến các nhãn hiệu như: Keo chà ron Thái Lan, keo ron weber, keo chà ron Cá Sấu, keo Rồng Vàng, keo ron chống bẩn Hàn Quốc,….

* Theo như phản hồi từ các nhà cung cấp chính hãng, họ liên tục phát hiện những sản phẩm làm giả có bao bì giống đến 80% hàng thật, giống về logo và thông tin nhà sản xuất. Những loại keo ron giả thường được bán với mức giá thấp hơn ½ so với sản phẩm thật.

* Vì thế, để đảm bảo mua được keo chà ron chính hãng bạn nên lựa chọn nhà cung cấp và đại lý chính hãng, hạn chế mua hàng trôi dạt trên thị trường.

 

Keo chà ron tại Việt Nam đa phần đều có gốc xi măng trắng - Như vậy chít mạch có thật sự hiệu quả?

 

* Chúng ta đều biết xi măng trắng chính là yếu tố gây ra ron bóng tróc, nhiễm bẩn do cấu trúc dễ thấm nước. Tuy rằng các loại bột chà ron không hoàn toàn 100% xi măng trắng nhưng vẫn khó đảm bảo hiệu quả chít mạch lâu dài.​

* Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu muốn sở hữu đường ron gạch chống bẩn tối đa thì tốt nhất lựa chọn keo chà ron gốc Epoxy hoặc Polime. Tại sao như vậy?

thực trạng thị trường keo chà ron
Bột xi măng trắng chi có tác đụng thời gian đầu thi công, về lâu dài đường ron rất dễ xuống cấp

 

Vì sao nên tiến hành thi công chà ron bằng keo ron cao cấp?

 

- Cấu trúc ron gốc Epoxy và Polime đạt độ bền và độ co giãn tốt, giúp liên kết vững chắc mạch gạch trước áp lực từ môi trường.

- Không bị bong tróc khi dùng ở nhiều khu vực khác nhau, đặc biệt là các địa điểm ẩm ướt và hóa chất như: Nhà tắm, sân vườn, ban công, hồ bơi, khu công nghiệp sản xuất, bệnh viện, phòng thí nghiệm,…

- Độ liên kết và bám dính cực tốt trên mọi chất liệu.

- Keo chà ron đa năng, dễ đông cứng trong nước và rất dễ sử dụng.

- Chống nấm mốc và chống thấm nước tối đa.

- Tạo bề mặt láng mịn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thực trạng thị trường keo chà ron
Keo chà ron Saveto là một thương hiệu mà bạn nên cân nhắc tới

 

Với những ưu điểm vượt trội của keo chà ron cao cấp, công ty chúng tôi quyết định lựa chọn dòng keo ron gốc Epoxy và Polime để làm sản phẩm chủ lực khi thi công chà ron/phục hồi ron cho mọi công trình xây dựng.

Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm thực tế giá trị sử dụng của sản phẩm trên nhiều loại sàn gạch đá khác nhau.

 

Thực trạng thị trường keo chà ron
Với keo chà ron cao cấp chúng tôi cam kết 3 yếu tố về chất lượng:
chống bám bẩn - độ bền tối đa - chống thấm toàn diện

 

Ngay bây giờ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn những loại keo chà ron chất lượng hàng đầu hiện nay nhé.

Các bài viết khác

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png