CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 7

Dịch vụ nổi bật

Keo chà ron đa năng

11:58:57 13-12-2017

Keo chà ron đa năng - Bước đột phá trong công nghệ chà ron hiện đại

 

Để khắc phục nhược điểm chít mạch ron truyền thống, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng keo chà ron đa năng. Đây được xem là bước đột phá trong công nghệ chà ron hiện đại, gia tăng gấp đôi tính thẫm mỹ và tuổi thọ công trình. Có thể nói khái niệm về keo chà ron đa năng còn khá mới mẻ trong thị trường xây dựng hiện nay nhưng giá trị sử dụng của nó sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ. Đường ron bóng đẹp và chống thấm tối đa không còn là vấn đề nan giải nữa – Keo chà ron đa năng sẽ giúp bạn thực hiện từ A-Z.
 

keo chà ron đa năng
Keo chà ron đa năng là gì? Những ưu điểm nổi trội của keo ron đa năng đối với mỗi công trình?

 

- Keo chà ron đa năng là sản phẩm có nguồn gốc từ Epoxy và Polime cao cấp, có chứa rất ít hoặc không có thành phần xi măng trắng. Hai thành phần Epoxy và Polime được trộn cùng nhau theo công thức 1:1 kèm một số phụ gia an toàn.

- Keo ron đa năng khi chít mạch sẽ tạo ra hai lớp ron: Thành phần đầu tiên có màu trong suốt để tạo độ dính cùng mạch gạch. Thành phần thứ hai có màu sắc đa dạng với chức năng làm keo đông cứng bền vững.

- Bạn có thể áp dụng keo chà ron đa năng để ốp tường và lát sàn cho mọi loại gạch đá như: Gạch Ceramic, đá Ốp Lát, gạch Sứ Porcelain, đá tự nhiên,… Bên cạnh đó, nó còn dùng để chít mạch xung quanh khu vực bếp, bồn cầu, bồn tắm, chân tường,…

Keo chà ron đa năng
Keo chà ron đa năng sử dụng trên nhiều chất liệu và vị vị trí ốp lát khác nhau

 

Tính năng kỹ thuật tạo ra sự khác biệt của keo chà ron đa năng

 

- Keo chà ron đa năng tạo ra mạch ron có độ nén và uốn cực cao, liên kết cực bền các viên gạch với nhau nên tránh được tình trạng đứt gãy gạch khi sử dụng.

- Mạch ron có khả năng chống thấm nước tối đa do cấu trúc ron đặc để nước không ngấm qua mạch xuống dưới sàn gạch.

- Keo ron đa năng có thể tự khô trong nước nên thi công dễ dàng trong điều kiện thời tiết nôm ẩm.

- Bề mặt đường ron láng mịn và nhẵn bóng nên rất dễ vệ sinh khi cần thiết. Khi bị đổ nước màu hoặc dính bụi thì có thể dùng khăn ướt lau sạch ngay.

Keo chà ron đa năng
Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng 100% ngay khi chứng kiến
sự thay đổi ngoạn mục trên sàn gạch nhà mình chỉ sau 4-8 giờ thi công

 

Giá trị thẩm mỹ độc đáo khi sử dụng keo chà ron - đa năng chít mạch gạch

 

- Keo chà ron đa năng có 18 màu sắc cơ bản, mang lại sự lựa chọn đa dạng đồng điệu với màu sắc gạch ốp lát tường và sàn.

- Khách hàng có thể tự phối màu ron gạch theo sở thích của mình. Đây là trải nghiệm hoàn toàn mới không có trong các loại keo ron truyền thống.

- Bề mặt đường ron được phủ bóng như men sứ, làm nổi bật giá trị của sàn gạch góp phần nâng cao giá trị thẫm mỹ cho ngôi nhà.

- Độ bền màu của đường ron rất lâu, lên đến 10 năm hoặc hơn thế nữa.

keo chà ron đa năng
Keo chà ron đa năng là tổ hợp hoàn hảo của hai yếu tố: Chống bụi bẩn - Chống nấm mốc siêu bền
và giá trị thẩm mỹ độc đáo

 

Công ty chúng tôi nhận phân phối keo chà ron đa năng cho mọi công trình xây dựng toàn quốc với mức giá hữu nghị cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và trải nghiệm keo chà ron đa năng độc quyền. 

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png