CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 7

Công nghệ

Làm mới ron sàn gạch

09:29:18 28-12-2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để “cứu” lấy ron gạch nhà mình khỏi những vế ố vàng, nấm mốc, các vết bám bẩn cứng đầu,… thì hãy tìm đến hóa chất vệ sinh Carelex – một trong những thương hiệu của Hàn Quốc xuất sắc nhất trên thị trường hiện nay. Hôm nay các chuyên gia của chúng tôi sẽ có những hướng dẫn chi tiết về làm mới ron sàn gạch cho mọi người, kể cả những chị em nội trợ cũng có thể tự thực hiện.

 

Làm mới ron sàn gạch
Sàn gạch nhà bạn đang xuống cấp trầm trọng là dấu hiệu báo cho bạn nên có những phương án làm mới lại ron sàn gạch

 

Phương pháp làm mới ron sàn gạch

 

Ron gạch sàn nhà lâu năm không tránh khỏi những vết bẩn khó chịu, điều này làm cho chị em nội trợ phải bận rộn hơn trong việc tìm giải pháp để làm mới ron sàn gạch. Để giảm thiểu nỗi vất vả cho chị em nội trợ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp làm mới ron sàn gạch bằng hóa chất tẩy trắng ron gạch cao cấp để rút ngắn khoảng thời gian vệ sinh sàn nhà mà hiệu quả sau thi thực hiện lại hiệu quả gấp bội so với cách lau nhà truyền thống.

Lau nhà chỉ bằng nước sạch thì chỉ làm sạch được những vết bẩn nhẹ, còn với những vết bám bẩn lâu ngày như sơn tường, nước đọng lâu năm, nấm mốc,… thì cần có các sự hỗ trợ của các hóa chất chuyên dụng để tẩy sạch hoàn toàn chúng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hóa chất để vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất.

 

Làm mới ron sàn gạch
Các chị em nội trợ có cảm thấy vật vả mỗi lần vệ sinh sàn nhà cũng như ron gạch không?

 

Quy trình làm mới ron sàn gạch bằng hóa chất tẩy trắng theo công nghệ Mỹ

 

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ như: Hóa chất tẩy trắng ron gạch, xô nước, bàn chải nhỏ, máy hút, vải mềm, mày chà sàn,…

Bước 2: Pha hóa chất tẩy trắng theo tỷ lệ đã quy định rồi cho vào chai xịt sau đó xịt thắng hóa chất tẩy trắng ron vào bề mặt ron rồi chờ khoảng 1 - 2 phút để vết bẩn tản ra. Tiếp theo dùng bàn chải mềm chà nhẹ vào bề mặt ron để loại bỏ vết bẩn và làm trắng đường ron.

Bước 3: Vệ sinh nước bẩn chung quanh bề mặt sàn và đường ron bằng khăn vải mềm.

Bước 4: Lau lại sàn nhà bằng nước sạch lần cuối để thấy rõ hiệu quả.

Làm mới ron sàn gạch
Quy trình thi công thực sự đóng vai trò quan trọng quyết định đến kết quả sàn gạch khi làm mới ron sàn gạch

 

Song song với quy trình thi công, một điểm lưu ý quan trọng cần thiết nhất mà các bạn cần quan tâm để làm mới ron sàn gạch là phải chọn hóa chất tẩy trắng phù hợp. Hóa chất tẩy trắng ron gạch trên thị trường hiện nay khá nhiều loại, tuy nhiên thành phần axit tẩy trắng của một số quá mạnh nên gây ăn mòn hư hại ron gạch, một số loại lại quá nhẹ thì không mang lại hiệu quả tẩy sạch cao.

Chính vì vậy chúng tôi đề xuất cho bạn hóa chất tẩy trắng ron gạch độc quyền của chúng tôi – sản phẩm được chứng nhận thành phần hợp lý bởi các chuyên gia nên bạn có thể an tâm về hiệu quả.

 

Hóa chất tẩy trắng ron sàn gạch độc quyền - Làm mới ron sàn gạch đến 99%

 

Hóa chất tẩy trắng ron sàn gạch độc quyền của công ty chúng tôi là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng lâu năm, đồng thời được sản xuất theo dây chuyền hiện đại mang đến nhiều ưu điểm nổi trội:

Hóa chất có chứa nồng độ axit theo tỷ lệ chuẩn, vừa đem lại hiệu quả làm sạch ron gạch tuyệt vời mà không lo sợ ron gạch bị ăn mòn, hư hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của người sử dụng.

Hóa chất không có mùi hôi khó chịu, thân thiện với môi trường.

Thích hợp sử dụng trên mọi loại sàn gạch đá.

Sản phẩm phát huy công dụng chỉ sau 1-5 phút, giúp chị em dễ dàng thi công, tiết kiệm thời gian và công sức.

Mức giá của hóa chất này rất rẻ, sử dụng được nhiều lần, giúp tiết kiệm tối đa.

Làm mới ron sàn gạch
Hóa chất tẩy trắng ron sàn gạch độc quyền của công ty chúng tôi

 

Sản phẩm này cam kết đánh bại các sản phẩm hóa chất tẩy trắng ron gạch khác nhờ độ lành tính của nó. Bạn hãy nhanh chóng trải nghiệm hiệu quả làm mới ron sàn gạch của nó bằng cách liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm nhé.

Hy vọng những chia sẻ về phương pháp làm mới ron sàn gạch trên sẽ giúp đỡ được các chị em. Cảm ơn các bạn luôn dành niềm tin vào sản phẩm của công ty chúng tôi suốt thời gian qua.

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png